Thông Tin Về Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn

Trong bài viết dưới đây, Thuonghieuviet sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Khái quát về Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn

Bệnh viện Hòa Bình Quy Nhơn là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại tỉnh Bình Định, được thành lập vào năm 2014. Bệnh viện có sứ mệnh là “Trao tặng sức khoẻ – chia sẻ niềm vui” với người bệnh và cộng đồng. 

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thuận tiện và chất lượng. Bệnh viện cũng có nhiều hoạt động xã hội và từ thiện, như hỗ trợ chi phí điều trị cho người nghèo, phát quà cho trẻ em mồ côi, tặng máu nhân đạo, v.v.

Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn
Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn

Giới thiệu chung về bệnh viện

Bệnh viện Hòa Bình Quy Nhơn có tổng diện tích 10.000 m2, gồm 7 tầng và 1 hầm. Bệnh viện có khả năng tiếp nhận và điều trị cho khoảng 500 bệnh nhân/ngày. Bệnh viện có các khoa chính sau:

 • Khoa Nội: Chuyên khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, như tim mạch, tiểu đường, gan mật, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết, v.v.
 • Khoa Ngoại: Chuyên khám và điều trị các bệnh lý ngoại khoa, như tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu, phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật thẩm mỹ, v.v.
 • Khoa YHCT – VLTL – PHCN: Chuyên khám và điều trị các bệnh lý theo phương pháp y học cổ truyền, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Khoa Cấp cứu – Hồi sức: Chuyên cung cấp dịch vụ cấp cứu 24/24 cho các trường hợp nguy kịch, như nhồi máu cơ tim, đột quỵ não, sốc nhiệt, ngộ độc, v.v.
 • Khoa Xét nghiệm: Chuyên thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, huyết học, nước tiểu, phân, dịch não tủy, dịch khớp, v.v.
 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Chuyên thực hiện các chẩn đoán hình ảnh bằng các phương pháp như siêu âm, X-quang, nội soi, nội tiết, v.v.
 • Khoa Tán sỏi ngoài cơ thể: Chuyên thực hiện phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng siêu âm cao tần, có thể áp dụng cho các bệnh nhân có sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi túi mật, v.v.
Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn
Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn

Dịch vụ khác

Bệnh viện cũng có các dịch vụ khác như:

 • Khám sức khỏe định kỳ: Bệnh viện cung cấp các gói khám sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm khám tổng quát, khám chuyên khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tư vấn dinh dưỡng và lối sống, v.v.
 • Tiêm chủng: Bệnh viện cung cấp các loại vắc xin phòng bệnh cho trẻ em và người lớn, như vắc xin viêm gan B, viêm gan A, sởi – quai bị – rubella, cúm, bại liệt, uốn ván, v.v.
 • Bảo lãnh viện phí: Bệnh viện hỗ trợ bảo lãnh viện phí cho các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm sức khỏe
 • Vận chuyển cấp cứu: Bệnh viện có xe cứu thương đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế và đội ngũ y tá chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho các trường hợp cấp cứu

Có bao nhiêu giường bệnh ở Bệnh viện Hòa Bình Quy Nhơn?

Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn
Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn

Bệnh viện Hòa Bình Quy Nhơn có tổng diện tích 10.000 m2, gồm 7 tầng và 1 hầm. Bệnh viện có khả năng tiếp nhận và điều trị cho khoảng 500 bệnh nhân/ngày. Tuy nhiên, số lượng giường bệnh của bệnh viện không được công bố rõ ràng trên trang web của bệnh viện. 

Theo một trang web khác, Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn có 300 giường kế hoạch nhưng hàng năm, bệnh viện luôn thực hiện trên 300-350 giường. Có thể Bệnh viện Hòa Bình Quy Nhơn cũng có số lượng giường bệnh tương tự hoặc cao hơn.

Trên đây là những thông tin giải đáp Bệnh Viện Hòa Bình Quy Nhơn . Thuonghieuviet hi vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Share