[Tìm Hiểu] Thông Tin Về Văn Phòng Phẩm Deli Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu về văn phòng phẩm Deli ở Hà Nội? Đây là một bài viết hoàn chỉnh giới thiệu các thông tin liên quan về chủ đề này. Thuonghieuviet hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về Văn Phòng Phẩm Deli Hà Nội.

Văn phòng phẩm Deli Hà Nội – Thương hiệu lớn nhất Châu Á

Văn Phòng Phẩm Deli Hà Nội

Deli là một thương hiệu văn phòng phẩm lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Deli được thành lập năm 1988, và hiện nay đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Deli cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng và chất lượng cao, bao gồm:

• Đồ dùng học sinh: bút chì, bút màu, bút xóa, bộ dụng cụ học sinh, kéo, dao rọc giấy, hồ nước, bảng tên, sổ da, giấy note, v.v.
  • Bìa và file: túi hồ sơ, file rút gáy, file lá, cặp tài liệu, v.v.
  • Kẹp giấy: ghim mũ, kẹp bướm, nẹp tài liệu, nhổ ghim, v.v.
  • Bút: bút dạ quang, bút bi, bút chì kim loại, bút máy, bút lông dầu, v.v.
  • Khay kệ: khay cắm bút, khay 3 tầng, giá tài liệu, tủ tài liệu, v.v.
  • Bấm kim – bấm lỗ – kim bấm: dập ghim, ghim dập, máy đục lỗ, bấm lỗ, v.v.
  • Cắt băng keo – lưỡi dao rọc giấy: cắt băng dính để bàn, dao rọc giấy nhỏ, lưỡi dao rọc giấy, kéo học sinh, v.v.
  • Máy đóng – dấu – mực – tampon: dấu nhảy số, mực dấu, hộp dấu chữ nhật, hộp mực dấu chữ nhật, v.v.
  • Máy đóng hồ sơ: máy đóng gáy xoắn, máy khoan và đóng chứng từ, máy bắn giá, máy ép ảnh, v.v.

Deli luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Deli cũng có trách nhiệm xã hội và môi trường cao. Deli đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm và quản lý an toàn. Deli cũng tham gia vào các hoạt động từ thiện và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em.

Văn phòng phẩm Deli ở Hà Nội

Văn Phòng Phẩm Deli Hà Nội

Văn phòng phẩm Deli đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2004. Hiện nay Deli có hai chi nhánh chính tại Hà Nội và TP.HCM. Văn phòng phẩm Deli ở Hà Nội được phân phối qua các cửa hàng và đại lý uy tín trên địa bàn thành phố. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm văn phòng phẩm Deli ở Hà Nội tại các địa chỉ sau:

Tên cửa hàngĐịa chỉSố điện thoại
Cửa hàng văn phòng phẩm Thanh Thắng95, Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy024 39449750
Cửa hàng văn phòng phẩm Như Hoa12, Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy024 38333333
Cửa hàng văn phòng phẩm Thu Lương18, Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy024 37821234
Cửa hàng văn phòng phẩm Quỳnh Phong36, Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình0983 033099
Cửa hàng văn phòng phẩm Hà Nội15, Lê Duẩn, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm024 99959599

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua văn phòng phẩm Deli trực tuyến qua các trang web sau:

Văn Phòng Phẩm Deli Hà Nội
  • VPP Deli: trang web chính thức của Deli Việt Nam, cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm Deli giá sỉ và lẻ. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các sản phẩm, đặt hàng và thanh toán trực tuyến. VPP Deli cũng cập nhật các tin tức và khuyến mãi mới nhất của Deli.
  • Deli Hanoi: fanpage chính thức của Deli tại Hà Nội trên Facebook. Bạn có thể theo dõi các hoạt động và sự kiện của Deli tại Hà Nội, tham gia các cuộc thi và trò chơi hấp dẫn để nhận được các quà tặng từ Deli. Bạn cũng có thể gửi những câu hỏi và góp ý cho Deli qua fanpage này.
  • Văn phòng phẩm Hà Nội: trang web cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm văn phòng phẩm Deli với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Bạn cũng có thể đặt hàng và giao hàng nhanh chóng qua trang web này.

Văn Phòng Phẩm Deli Hà Nội  là một thương hiệu văn phòng phẩm lớn nhất Châu Á, có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Văn phòng phẩm Deli cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng và chất lượng cao, từ đồ dùng học sinh đến máy đóng hồ sơ.

Văn phòng phẩm Deli đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, và hiện nay có hai chi nhánh chính tại Hà Nội và TP.HCM. Bạn có thể mua văn phòng phẩm Deli ở Hà Nội qua các cửa hàng và đại lý uy tín trên địa bàn thành phố, hoặc qua các trang web trực tuyến.

Thuonghieuviet hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về văn phòng phẩm Deli ở Hà Nội.