Top 6 Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Lưới xốp bọc trái cây là một loại bao bì đóng gói phổ biến và hiệu quả cho nhiều loại hoa quả. Lưới xốp có khả năng co giãn, thông thoáng, chống va đập, chống côn trùng và bảo vệ mỹ quan của trái cây. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất và cung cấp lưới xốp bọc trái cây với chất lượng và giá cả khác nhau.

Trong bài viết này, Thuonghieuviet sẽ giới thiệu cho bạn top 6 Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây
Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây

Điểm danh Top 6 Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây

Thùng Xốp Như Phương

Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây
Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây

Thùng Xốp Như Phương là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại thùng xốp, xốp lưới, xốp bọc trái cây và các sản phẩm xốp khác. Công ty có trụ sở tại TP.HCM và có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác.

Sản phẩm của Thùng Xốp Như Phương được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất, có độ bền cao, độ co giãn tốt và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty cung cấp nhiều kích thước và màu sắc của xốp lưới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 54/28 Đường 281 Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
 • Điện thoại: 090.2512.711
 • Website: thungxop.com.vn

Khay Xốp Ngọn Hải Đăng

Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây
Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây

Khay Xốp Ngọn Hải Đăng là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại khay xốp, xốp lưới, xốp bọc trái cây và các sản phẩm xốp khác. Công ty có trụ sở tại TP.HCM và có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh phía nam.

Sản phẩm của Khay Xốp Ngọn Hải Đăng được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không lẫn tạp chất, có độ dẻo dai, độ giãn nở cao và không gây ô nhiễm môi trường. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xốp lưới và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc và số lượng. Giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0909-497-012
 • Website: khayxop.com

Cách Nhiệt Ngọc Anh

Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây
Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây

Cách Nhiệt Ngọc Anh là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng và chống thấm.

Trong đó, công ty cũng sản xuất và cung cấp các loại xốp lưới bọc trái cây cho các nhà vườn và các doanh nghiệp kinh doanh nông sản. Sản phẩm của Cách Nhiệt Ngọc Anh được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất, có độ bền cao, độ co giãn tốt và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty có nhiều kích thước và màu sắc của xốp lưới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 39/1A Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0903-688-777
 • Website: cachnhietngocanh.com

Thùng Xốp Hồng Phát

Thùng Xốp Hồng Phát là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thùng xốp, xốp lưới, xốp bọc trái cây và các sản phẩm xốp khác. Công ty có trụ sở tại TP.HCM và có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác.

Sản phẩm của Thùng Xốp Hồng Phát được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất, có độ bền cao, độ co giãn tốt và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty cung cấp nhiều kích thước và màu sắc của xốp lưới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 29/2B Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0909-722-722
 • Website: [thungxophongphat.com]

Thùng Xốp Minh Nguyên

Thùng Xốp Minh Nguyên là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thùng xốp, xốp lưới, xốp bọc trái cây và các sản phẩm xốp khác. Công ty có trụ sở tại TP.HCM và có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác.

Sản phẩm của Thùng Xốp Minh Nguyên được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất, có độ bền cao, độ co giãn tốt và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty cung cấp nhiều kích thước và màu sắc của xốp lưới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 15/3 Đường số 5, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0908-888-999
 • Website: [thungxopminhnguyen.com]

Xốp Lưới Thành Phát

Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây
Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây

Xốp Lưới Thành Phát là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại xốp lưới bọc trái cây và các sản phẩm xốp khác. Công ty có trụ sở tại Hà Nội và có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh phía bắc.

Sản phẩm của Xốp Lưới Thành Phát được làm từ hạt nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất, có độ bền cao, độ co giãn tốt và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Công ty có nhiều kích thước và màu sắc của xốp lưới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giá cả của sản phẩm cũng rất hợp lý và cạnh tranh.

 • Địa chỉ: Số 8 Ngõ 68 Đường Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987-654-321
 • Website: [xopluoithanhphat.com]

Trên đây là top 6 Công Ty Sản Xuất Lưới Xốp Bọc Trái Cây uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thuonghieuviet chúc bạn một ngày tốt lành!

Share