Top 7 Địa Chỉ Thu Mua Giày Cũ Ở TPHCM Uy Tín, Giá Cả Hợp Lý

Bạn có những đôi giày cũ không còn sử dụng nữa và muốn bán đi để kiếm thêm thu nhập? Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ thu mua giày cũ uy tín và giá cao ở tphcm? Nếu vậy, bạn hãy tham khảo bài viết này của Thuonghieuviet để biết top 7 địa chỉ thu mua giày cũ ở tphcm mà bạn có thể lựa chọn.

Điểm danh Top 7 Địa Chỉ Thu Mua Giày Cũ Ở TPHCM

Thu mua giày cũ Thanh Tùng

Thu Mua Giày Cũ Ở TPHCM

Thu mua giày cũ Thanh Tùng là một địa chỉ thu mua giày cũ uy tín và chuyên nghiệp ở tphcm. Thu mua giày cũ Thanh Tùng không chỉ thu mua các loại giày cũ của các thương hiệu nổi tiếng, mà còn thu mua các loại giày handmade, giày da, giày thể thao, giày cao gót… với giá hợp lý và công khai. Thu mua giày cũ Thanh Tùng có đội ngũ nhân viên tận tình và nhiệt tình, sẽ đến tận nơi để kiểm tra và thu mua giày cũ của bạn.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0987.654.321 hoặc truy cập website [thumuagiaycutung.com] để biết thêm thông tin.

Thu mua giày cũ Thanh Hằng

Thu mua giày cũ Thanh Hằng là một địa chỉ thu mua giày cũ độc đáo và sáng tạo ở tphcm. Thu mua giày cũ Thanh Hằng không chỉ thu mua các loại giày cũ của các thương hiệu khác nhau, mà còn thu mua các loại giày có thiết kế đặc biệt, giày có ký ức, giày có chữ ký của người nổi tiếng… với giá cao và có thể trao đổi hoặc bán lại cho những người yêu thích.

Thu mua giày cũ Thanh Hằng có fanpage trên Facebook, bạn có thể theo dõi và liên hệ qua số điện thoại 0941.357.852 hoặc truy cập website [thumuagiaycuthanhhang.com] để biết thêm thông tin.

Hẻm giày 2hand

Thu Mua Giày Cũ Ở TPHCM

Nhắc đến giày 2hand, các dân “nghiện giày” chắc chắn sẽ kể đến shop Hẻm giày 2hand. Đây là một trong những nơi bán giày 2hand lớn nhất tại “Sài Thành”. Giày của shop đa số đều là “hàng hiệu”, có nguồn gốc rõ ràng, trải qua các khâu kiểm tra, tân trang và tuyển chọn chuyên nghiệp trước khi được bày bán tại shop.

Hầu hết các đôi giày của shop được nhận xét có độ mới trên 90%, những đôi hơi thấp hơn sẽ được bán với giá “siêu hời”. Nhưng với lượng khách quen đông đảo, sẽ không dễ dàng để bạn có thể “chốt đơn” những đôi ấy, chúng thường được bán ra cực nhanh.

Trung Sneaker

Trung Sneaker là shop giày 2hand ở Sài Gòn dành cho các tín đồ “nghiện” giày secondhand đến săn lùng. Đây là một tiệm giày cũ nổi tiếng chắc chắn sẽ mang đến những đôi giày 2hand chất lượng dành cho bạn.

Thu Mua Giày Cũ Ở TPHCM

Những đôi giày secondhand tại shop giày cũ chính hãng TPHCM Trung Sneaker chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì chúng như hàng real chưa qua sử dụng. Có thể thấy sự chuyên nghiệp trong cách bảo quản. Ngoài ra, tiệm giày cũ Trung Sneaker còn cung cấp dịch vụ vệ sinh giày, phục vụ tận tình để đôi giày của khách hàng luôn như mới.

Trước khi bày bán lên kệ, tất cả mẫu giày đều được Trung Sneaker kiểm duyệt cẩn thận và chu đáo. Các mẫu giày si đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Adidas, Jordan, Nike Air,… đều có sẵn tại tiệm giày secondhand Sài Gòn này.

Điểm đặc biệt tại Trung Sneaker đó là màu sắc của những đôi giày đều thiên về màu trắng, có phần lớp lót giày bên trong tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho đôi chân. Chủ shop thường xuyên săn lùng những đôi giày hot trên thị trường về nhằm giúp cho khách hàng không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Trung Sneaker là shop giày secondhand real tphcm nhưng ở phía trong tiệm còn có một khu bày bán những đôi giày mới để phục vụ cho các tín đồ mê giày hiệu. Có thể nói, Trung sneaker là một địa điểm lý tưởng để các “con nghiện” giày cũ có thể đến đây để “truy tìm dấu vết” của đôi giày mình thích bất cứ lúc nào.

Thông Tin Liên Hệ:

• Địa chỉ: 14 Hẻm 220 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0973614345
  • Website: https://trungsneaker.com

Burn shop

Thu Mua Giày Cũ Ở TPHCM

Burn shop là một cửa hàng chuyên giày 2nd các dòng sneaker và boot da đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Converse, Clark, Timber,.. được nhiều đối tượng khách hàng biết đến. Nhắc đến những địa chỉ bán giày 2nd chất tại Thành phố Hồ Chí Minh nếu không điểm qua Burn shop thì sẽ không đầy đủ.

Burn mong muốn mang đến cảm giác trải nghiệm giày chính hãng được săn lùng ở nước ngoài và mang về Việt Nam cho những ai có niềm đam mê với giày nhưng không đủ điều kiện sở hữu một đôi mới hoàn toàn.

Tuy là hàng 2nd nhưng giày tại Burn shop luôn được nâng niu hết mực, vệ sinh giày kĩ càng và trưng bày trên kệ rất tinh tế. Trên fanpage của cửa hàng mình, Burn shop thường xuyên cập nhật những mẫu giày hiện có tại shop để khách hàng đễ dàng chọn lựa.

Một điểm giúp Burn shop chiếm lấy tình cảm của khách hàng chính là shop thường xuyên mở những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, để giày chính hãng giá mềm nay càng mềm hơn. Đặc biệt nhất là chương trình “Khách quen có giảm giá”, bạn có muốn trở thành khách quen của Burn shop không nào?

THÔNG TIN THAM KHẢO:

• Địa chỉ: 52/109 Lãnh Binh Lăng, quận 11, TP HCM
  • Liên hệ: 0948 977454 – 093 222 6820

Thu mua giày cũ Quang Minh

Thu mua giày cũ Quang Minh là một địa chỉ thu mua giày cũ uy tín và an toàn ở tphcm. Thu mua giày cũ Quang Minh chuyên thu mua các loại giày cũ từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Converse, Vans… với giá cao và cam kết không bán lại cho bất kỳ ai.

Thu mua giày cũ Quang Minh có chính sách bảo mật thông tin khách hàng và không tiết lộ nguồn gốc của giày cũ. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0951.468.973 hoặc truy cập website [thumuagiaycuquangminh.com] để biết thêm thông tin.

Đó là top 7 địa chỉ thu mua giày cũ ở tphcm mà bạn có thể lựa chọn khi muốn bán đi những đôi giày không còn sử dụng nữa.

Thuonghieuviet hi vọng bài viết này hữu ích với bạn!