Nhà Hàng Ngọc Sơn Hà Nam – Địa Điểm Lý Tưởng Cho Những Bữa Tiệc Đặc Biệt

Bạn đang tìm kiếm một nhà hàng ở Phủ Lý, Hà Nam để tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt hay tiếp khách? Bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất này, như gà đốt, bò nướng, heo quay, hải sản tươi sống hay đặc sản rừng?

Bạn mong muốn có một không gian sang trọng, thoáng mát, có chỗ đậu xe hơi và có phòng riêng cho sự riêng tư? Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, thì nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng Thuonghieuviet tìm hiểu về nhà hàng này nhé!

Giới thiệu về nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Nhà Hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam là một trong những nhà hàng nổi tiếng và uy tín ở Phủ Lý, Hà Nam. Nhà hàng được thành lập từ năm 2010 và đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Nhà hàng có hai cơ sở, cơ sở 1 nằm ở số 255 Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, cơ sở 2 nằm ở đường Lê Duẩn, phường Liêm Chính.

Nhà hàng có sức chứa lên đến 100 người lớn và có nhiều phòng riêng với các sức chứa khác nhau, từ 10 đến 50 người. Nhà hàng còn có khu vực ngoài trời, có lò sưởi và có khu vực hút thuốc cho khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Những đặc điểm nổi bật của nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam là:

• Phong cách ẩm thực:

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các đặc sản của Hà Nam. Bạn có thể thưởng thức những món ngon như gà đốt, bò nướng, heo quay, hải sản tươi sống hay đặc sản rừng. Những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, an toàn và có hương vị đậm đà, hấp dẫn. Nhà hàng còn có các món ăn theo yêu cầu của khách hàng và có thực đơn phù hợp với từng dịp lễ tết.

• Không gian:
Nhà Hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Nhà hàng có không gian rộng rãi, sang trọng và thoáng mát. Nhà hàng được trang trí theo phong cách hiện đại và có nhiều cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhà hàng còn có khu vực ngoài trời, có lò sưởi và có khu vực hút thuốc cho khách hàng. Nhà hàng có nhiều phòng riêng với các sức chứa khác nhau, từ 10 đến 50 người. Các phòng riêng được bố trí hợp lý và có thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại. Nhà hàng còn có chỗ đậu xe hơi và giữ xe máy miễn phí cho khách hàng.

• Phục vụ:

Nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Nhà hàng luôn đảm bảo thời gian chuẩn bị món ăn là từ 5 đến 10 phút và thời gian nhận khách cuối là 10 giờ tối. Nhà hàng còn có dịch vụ giao hàng, trả bằng thẻ, xuất hóa đơn đỏ, hỗ trợ hội thảo và hỗ trợ người khuyết tật. Nhà hàng còn có thẻ thành viên và có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Bảng giá tham khảo của nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Nhà Hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Bảng giá tham khảo của nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam là:

Món ănGiá tiền
Gà đốt150.000đ/kg
Bò nướng300.000đ/kg
Heo quay250.000đ/kg
Hải sản tươi sốngTheo giá thị trường
Đặc sản rừngTheo giá thị trường

Giá bình quân đầu người ở nhà hàng là từ 100.000đ đến 330.000đ.

Cách liên hệ và đặt bàn tại nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam

Bạn có thể liên hệ và đặt bàn tại nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam qua các cách sau:

• Gọi điện thoại đến số: 02263852251 (cơ sở 1) hoặc 0819.085.999 (cơ sở 2)
  • Truy cập website: Nhà Hàng Ngọc Sơn – Đặc sản Hà Nam
  • Like và theo dõi fanpage: Nhà Hàng Ngọc Sơn Phủ Lý Hà Nam hoặc NGOC SON Palace
  • Đến trực tiếp địa chỉ: Cơ sở 1: Số 255 Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, cơ sở 2: Đường Lê Duẩn, phường Liêm Chính

Nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam là một địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc đặc biệt của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon miệng, đặc sản của vùng đất này, trong một không gian sang trọng, thoáng mát và có phòng riêng cho sự riêng tư. Bạn còn được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi là khách hàng thân thiết của nhà hàng. Hãy liên hệ và đặt bàn ngay hôm nay để có một trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng Ngọc Sơn Hà Nam.

Thuonghieuviet hi vọng bài viết này hữu ích với bạn!