[TỔNG HỢP] Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung Mới Nhất 2023

Khu công nghiệp Vân Trung là một trong những khu công nghiệp lớn và hiện đại của tỉnh Bắc Giang, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo thống kê, hiện có hơn 20 công ty đang hoạt động tại khu công nghiệp này, trong đó có 7 công ty nổi bật về quy mô, doanh thu, sản phẩm và dịch vụ. Dưới đây là Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung . Cùng thuonghieuviet theo dõi nhé!

Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung
Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung

 CÔNG TY TNHH LUXSHARE-ICT VÂN TRUNG

Công ty TNHH Luxshare-ICT (Vân Trung), Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam) là hai doanh nghiệp công nghệ chuyên về nghiên cứu sản xuất và kinh doanh thiết bị kết nối, ứng dụng chủ yếu trong sản phẩm điện tử,…được thành lập do tập đoàn Luxshare-ICT (Quảng Đông – Trung Quốc) đầu tư tại Khu Công nghiệp Vân Trung và Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Hiện nay, Luxshare-ICT đang trong quá trình mở rộng, phát triển quy mô khoảng 80.000 lao động, do đó doanh nghiệp liên tục có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông vào làm việc trong các nhà máy.

Dự kiến trong giai đoạn từ 1.7.2023 đến 30.8.2023, Luxshare-ICT cần tuyển dụng khoảng 20.000 lao động phổ thông.

Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung
Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung

Công ty TNHH SMART SHIRTS GARMENTS MANUFACTURING BẮC GIANG

Công ty TNHH SMART SHIRTS GARMENTS MANUFACTURING BẮC GIANG là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm may mặc cao cấp, chủ yếu là áo sơ mi nam. Công ty được thành lập vào năm 2010, có trụ sở chính tại Hồng Kông và chi nhánh tại Việt Nam, Trung Quốc, Bangladesh, Sri Lanka và Indonesia.

Công ty có hơn 3000 nhân viên, trong đó có hơn 2000 lao động trực tiếp. Công ty có khả năng sản xuất hơn 2 triệu chiếc áo sơ mi mỗi năm, phục vụ cho các thị trường châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty có uy tín cao trong ngành may mặc và là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Calvin Klein, Hugo Boss và Gap.

CÔNG TY TNHH JEIL – TECH VINA

CÔNG TY TNHH JEIL – TECH VINA là một công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện điện tử cho các thiết bị di động như màn hình LCD, cảm biến ánh sáng, camera và loa. Công ty được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Seoul và chi nhánh tại Việt Nam và Trung Quốc. Công ty có hơn 1000 nhân viên, trong đó có hơn 800 lao động trực tiếp. 

Công ty có khả năng sản xuất hơn 50 triệu bộ linh kiện điện tử mỗi năm, phục vụ cho các khách hàng lớn như Samsung, LG, Apple và Huawei.

Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung
Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung

CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CHÍNH XÁC JINTU (VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CHÍNH XÁC JINTU (VIỆT NAM) là một công ty 100% vốn đầu tư Trung Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm kim loại chính xác như bản lề, khóa, ray trượt và các phụ kiện kim loại khác. Công ty được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Quảng Đông và chi nhánh tại Việt Nam và Ấn Độ.

Công ty có hơn 400 nhân viên, trong đó có hơn 300 lao động trực tiếp. Công ty có khả năng sản xuất hơn 5.000 tấn sản phẩm kim loại chính xác mỗi năm, phục vụ cho các ngành công nghiệp nội thất, cửa sổ, cửa ra vào và đồ gia dụng

CÔNG TY TNHH TEXON VINA

Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung
Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung

CÔNG TY TNHH TEXON VINA là một công ty 100% vốn đầu tư Anh Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm giấy và bìa cho ngành giày dép và túi xách. Công ty được thành lập vào năm 2014, có trụ sở chính tại London và chi nhánh tại Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Công ty có hơn 300 nhân viên, trong đó có hơn 200 lao động trực tiếp. Công ty có khả năng sản xuất hơn 20.000 tấn sản phẩm giấy và bìa mỗi năm, phục vụ cho các thương hiệu giày dép và túi xách nổi tiếng như Nike, Adidas, Reebok, Puma và Coach.

CÔNG TY TNHH RISUN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH RISUN VIỆT NAM là một công ty 100% vốn đầu tư Hồng Kông, chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật cao cho ngành ô tô và điện tử. Công ty được thành lập vào năm 2015, có trụ sở chính tại Hồng Kông và chi nhánh tại Việt Nam, Trung Quốc và Malaysia.

Công ty có hơn 200 nhân viên, trong đó có hơn 150 lao động trực tiếp. Công ty có khả năng sản xuất hơn 10.000 tấn sản phẩm nhựa kỹ thuật cao mỗi năm, phục vụ cho các khách hàng lớn như Toyota, Honda, Ford, Panasonic và Sony.

CÔNG TY TNHH KANEGABO

Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung
Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung

CÔNG TY TNHH KANEGABO là một công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì bằng giấy cho ngành thực phẩm và dược phẩm. Công ty được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại Tokyo và chi nhánh tại Việt Nam và Thái Lan.

Công ty có hơn 100 nhân viên, trong đó có hơn 80 lao động trực tiếp. Công ty có khả năng sản xuất hơn 5.000 tấn sản phẩm bao bì bằng giấy mỗi năm, phục vụ cho các khách hàng lớn như Nestlé, Unilever, Ajinomoto và Rohto.

Đây là Danh Sách Công Ty Tại Kcn Vân Trung thuonghieuviet muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Share