Bài viết mới

Thiết kế web miễn phí


Ai sẽ được dùng dịch vụ thiet ke web mien phi.

Đối tượng mà chúng tôi luôn mong muốn phục vụ, không ai hết là tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức muốn sở hữu website riêng và chuyên nghiệp nhằm nhiều mục đích khác nhau như cần website cá nhân, thông tin hay muốn hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử đang rất phát triển và tiềm năng như hiện nay.

Để sở hữu được một trang web chuyên nghiệp có khả năng cập nhập và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cùng với sự phát triển lâu dài của website  thì phải bỏ ra số tiền không ít ( từ 5 triệu – 10 triệu).
Do kinh tế khó khăn cùng với sự suy thoái của nền kinh tế Việt Nam thì bỏ ra từng đó tiền thì là một vấn đề không nhỏ đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang đối phó với khủng hoảng, với những lý do đó mà công ty Thương Hiệu Việt đã quyêt định thành lập trang web googleweb.vn để hỗ trợ vấn đề kinh phí đối với tất cả các đối tượng đang đã và sẽ tiếp cận internet hiện nay, khi có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ thiet ke web mien phi.

Và chúng tôi thật vui khi đựoc phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày và mong muốn rằng một ai đó muốn tham gia môi trường thương mại điện tử như hiện nay đều biết đến chúng tôi thông qua chương trình này với sự giới thiệu của chính bạn, biết đâu một ai đó sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình mà bạn mong muốn.
Một lần nữa chúng tôi xin nói rằng, tất cả mọi người đều có thể sử dụng thiết kế website miễn phí từ googleweb.vn của chúng tôi, Nếu quý khách muốn thiết kế hãy xem chi tiết về thiết kế web miễn phí với gói 0 đồng và liên hệ với chúng tôi.

Để có 1 website miễn phí (0 đồng website) Quý Khách thực hiện các bước sau:
1. Truy cập vào http://googleweb.vn
2. Chọn template website thích hợp
3. Lựa chọn từ khoá cần thực hiện
4. Gửi thông tin template và từ khoá cần thực hiện qua email: thuonghieuviet.edu.vn@gmail.com