Bài viết mới

Tại sao lại là website giá rẻ?


 • Chúng tôi là một đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm :


  Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website , chúng tôi những lập trình viên trẻ với sự nhiệt huyết và cống hiến luôn hoạt động tối đa công suất , mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và chi phí thấp nhất, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với THV .
 • Đa dạng giao diện :


  Hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng : Thời gian và Chi phí , chúng tôi đã xây dựng hệ thống mẫu website sẵn , quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu website cho mình mà không cần mất nhiều thời gian .đây cũng là 1 thế mạnh của chúng tôi và cũng là sự tiên lợi nhất đối với quý khách hàng và quan trọng hơn là chi phí hợp lý với quý khách.
   
 • Là nơi cung cấp Tên miền , Hosting :


  Ý thức được tầm quan trọng của Tên miềnHosting trong việc ảnh hướng tới website , chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị cung cấp tên miền và hosting hàng đầu , đây là một thuận lợi nữa của chúng tôi cho khách hàng , ngoài việc khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng cao , các bạn còn nhận được một dịch vụ với chi phí  thấp và hợp lý nhất
   
 • Tích hợp công nghệ mới trong website (Seo,liên kết: G+ , facebook...) :
  Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia về tích hợp công nghệ cho website , trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu SEO , Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu...liên kết với trang mạng xã hội hàng đầu: G+ , facebook...đây là điều không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp mà các dịch vụ liên kết G+ , facebook.. là hoàn toàn miễn phí.
 • Lợi ích thiết kế website tại THV

              Dịch vụ chất lượng cao , chi phí hợp lý với quý khách.

             Tư vấn miễn phí về các gói thiết kế website giá rẻ.

             Liên kết với các trang mạng xã hội lớn như: G+ , facebook...

             Thiết kế nhanh , chuẩn và quý khách sẽ hài lòng.

Thiết kế website giá rẻ tại THV khác gì với những đơn vị khác?


- Website được thiết kế mới từ đầu, không phải là web dựng sẵn có giao diện cứng nhắc và code trùng lặp tránh trường hợp khi làm SEO bị Google đánh giá web thấp.
- Website được thiết kế thân thiện với người sử dụng và bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing...cùng các chức năng được chuẩn hóa.
- Website hoạt động ổn định và nhanh,

Các dịch vụ tại THV:

- Thiết kế website giá rẻ
- SEO gia re
- Cho thuê website

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở: 58/8G đường TTN01, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
Điện Thoại: 0923.165.166
Email: contact@thuonghieuviet.edu.vn