Bài viết mới

Thiết kế website miễn phí


Bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 website bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhưng kinh phí của bạn không đủ để thuê các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Bạn muốn tìm 1 công ty thiết kế web miễn phí với mức giá rẻ nhất phù hợp với ngân sách cho phép của bạn.
Dịch vụ thiết kế website miễn phí của THV sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 website với mức phí rẻ nhất có thể?

Thiết kế web miễn phí liệu có đảm bảo chất lượng?

Tiền nào của ấy là tâm lý chung của tất cả các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên với dịch vụ thiết kế website miễn phí của THV khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính chuyên nghiệp của website sau khi thiết kế. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiet ke website với đầy đủ tính năng, hỗ trợ tối ưu hóa chuẩn Seo Google cùng giao diện website đẹp nhất có thể.


Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website miễn phí tại THV:

+ Khách hàng được lựa chọn các mẫu website trong kho giao diện với hàng nghìn mẫu web trên tất cả các lĩnh vực.

+ Thời gian thiết kế và bàn giao wesite nhanh chóng: Tối đa 7 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng thiết kế. Thông thường chỉ mất 3 ngày khách hàng đã nhận được website.

+ Website được thiết kế với đầy đủ tất cả các tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Hỗ trợ tối ưu hóa Onpage Seo chuẩn từ A-Z cho website. Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng quản trị website + gửi Video tài liệu hướng dẫn chi tiết trước khi bàn giao cho khách hàng.

+ Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ backup dữ liệu website 2 lần/tuần  + Nâng cấp website miễn phí cho những bản cập nhật mới.

+ Miễn phí 100% chi phí thiết kế website cho khách hàng.


Điều kiện sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí tại THV:

+ Khách hàng vui lòng lựa chọn các mẫu website có sẵn trong kho giao diện. THV sẽ tiến hành thiết kế theo mẫu khách hàng trọn trước - Không hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.

+ THV  hỗ trợ 100% chi phí thiết kế, vận hành, bảo trì và nâng cấp website (Giúp khách hàng tiết kiệm từ 2 - 4tr so với thông thường). Khách hàng vui lòng đăng ký sử dụng domain (tên miền) + Hosting (Dùng để lưu trữ dữ liệu up lên website) tại THV trong ít nhất 01 năm.