Bài viết mới

Thiết kế web bằng ngôn ngữ php


Thiết kế website với ngôn ngữ lập trình PHP

Có nhiều ngôn ngữ giành cho lập trình website. Nhưng hiện nay, phổ biến hơn cả là PHP và ASP. ASP - có bản quyền của Microsoft, nhưng PHP là mã nguồn mở. Vậy hẳn bạn thấy ngay những lợi ích của PHP rồi chứ?

PHP là ngôn ngữ lập trình web và là ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. Gần như mọi máy chủ đều hỗ trợ PHP và nhờ kiến trúc độc đáo của mình, PHP có tốc độ truy xuất nhanh và tiêu tốn rất ít tài nguyên so với các ngôn ngữ khác.

Mạng xã hội - làn sóng phát triển mạnh mẽ trong khoảng 5 năm gần đây đều sử dụng PHP. Đó là thực tế rõ ràng nhất chứng minh cho sự xuất sắc của PHP trong thiết kế website

CMS của VIC

Một website bao gồm 2 giao diện: 1 cho khách truy cập website và 1 cho người quản trị website. CMS (content management system) tạo nên môi trường, giao diện quản trị website cho người quản trị. Nếu giao diện truy cập website chỉ là bề nổi, thì CMS chính là tảng băng chìm của website. CMS càng cung cấp cho người quản trị nhiều công cụ quản lý tài nguyên, tùy chỉnh website thì website hoạt động càng hiệu quả.

Chính vì thế VIC đã xây dựng CMS tùy biến riêng cho các khách hàng của mình. CMS này luôn được chúng tôi quan tâm phát triển để tích hợp những công nghệ mới nhất, mang thêm nhiều tính năng cho phép khách hàng dễ dàng quản trị, phát triển website

Không những vậy, tùy vào nhu cầu của khách hàng, VIC sẽ tùy biến để khách hàng có 1 CMS với những tính năng phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Nói cách khác, VIC không nhân bản hàng loạt CMS của mình, mặc dù tất nhiên CMS của chúng tôi được xây dựng dựa trên một nguyên mẫu.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế website tốt nhất :

Các dịch vụ tại THV:

- Thiết kế website giá rẻ
- SEO gia re
- Cho thuê website

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở: 58/8G đường TTN01, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
Điện Thoại: 0923.165.166
Email: contact@thuonghieuviet.edu.vn